5 อันดับ อนิเมะดัง ที่น่าติดตามมากที่สุดในปี 2022

5 อันดับ อนิเมะดัง ที่น่าติดตามมากที่สุดในปี 2022

5 อันดับ อนิเมะดัง ที่น่าติดตามมากที่สุดในปี 2022

01 Jan 1970

สำหรับใครที่เป็นแฟนอนิเมะ ชื่นชอบในการดูอนิเมะ แน่นอนว่าเรามีสาระดีๆ ที่เกี่ยวกับการดูอนิเมะมาแนะนำกันครับ โดยในปัจจุบันนั้นถือว่ามีอนิเมะที่น่าสนใจเกิดขึ้นใหม่อยู่มากมายเลยก็ว่า และทวาบางเรื่องก็เป็นอนิเมะเก่าที่น่าติดตามอยู่จนถึงในปัจจุบันด้วยเช่นกัน ซึ่งสำหรับวันนี้ เราจะมาพูดถึงอนิเมะทั้งหมด 5 เรื่องด้วยกัน ซึ่งจะมีทั้งอนิเมะใหม่ และอนิเมะเก่าเลยนั่นเอง ซึ่งจะมีเรื่องอะไรบ้าง เราได้รวบรวมทุกข้อเนื้อเรื่องแบบย่อไว้ให้คุณแล้ว ลองมาเลือกดูกันได้เลย


เรื่องที่1 ดาบพิฆาตอสูร

สำหรับอนิเมะเรื่องของก็จะเป็นเรื่องของราวของโลกมนุษที่มีเหล่าอสูรอยู่แทบจะในทุกที่ โดยอนิเมะเรื่องนี้จะเป็นอนิเมะญี่ปุ่น ที่ได้รับความนิยมไปแทบจะทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของงานภาพ หรือการดำเนินเรื่อง โดยรวมถือว่าเป็นอนิเมะที่ได้รับการยอมรับจาก และได้รับความนิยมมาจนถึงทุกวันนี้ โดยเรื่องจะเปิดมาที่พระเอกของเรา หรือ "ทันจิโร่" ซึ่งเข้าใช้ชีวิตอยู่กับครบครัว แม่ และน้องของเขา จนมาวันหนึ่ง มีอสูรได้บุกเข้ามาทำร้ายครอบครัวของเขาในขณะที่เข้าออกไปข้างนอก และเมื่อกลับมาถึงบ้าน เขาก็พบว่าครอบครัวของเขาถูกอสูรฆ่าตาายอย่างโหดเหี้ยม ซึ่งเหลือไว้เพียงน้องสาวของเขาที่กำลังจะกลายเป็นอสูรเช่นกัน ซึ่งเนื้อกเรื่องหลังจากนี้จะเป็นอย่างไร แน่นอนว่าสามารถติดตามดูกันต่อได้เลย

ดูอนิเมะเรื่อง ดาบพิฆาตอสูร ได้ที่ >>>>https://madoo-anime.com/watch/kimetsu-no-yaiba-126.html


เรื่องที่2 ผ่าพิภพไททัน

สำหรับอนิเมะเรื่องนี้ก็ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน โดยในปัจจุบันนั้นถือว่าเป็นอนิเมะอีกหนึ่งเรื่องที่ได้รับความนิยมไปอย่างมากมมายในหลายประเทศเลยนั่นเอง ซึ่งสำหรับอนิเมะเรื่องนี้ก็จะเป็นเรื่องของโลกที่หดหู่ และกำลังจะล่มสลายด้วยสิ่งมีชีวิตที่เรียกกันว่า "ไททัน" สำหรับสิ่งมีวีชิตชนิดนี้จะเป็นยักที่รางกายเหมือนกับมนุษ ซึ่งมีรางกายที่ใหญ่ผิดปกติ และมีความคิดเพียงอย่างเดียวเทานั้น นั่นก็คือการกินมนุษนั่นเอง

แต่สำหรับมนุษเองก็ไม่ใช่ฝ่ายที่ถูกล่าอย่างเดียว เพราะได้มีการฝึกเหล่าทหารสำหรับออกล่าเหล่าไททันด้วยเช่นกัน จนเมื่อวันหนึ่ง "เอเรน" เด็กหนุ่มที่เป็นที่เป็นทหารได้ไม่นานนักก็ต้องออกไปทำภารกิจ จนเมื่อเขาเห็นเพื่อนของเขากำลังจะถูกไทนทัรตัวหนึ่งกินเข้าไป เข้าจึงเข้าไปช่วย และพลาดท่าถูกกินเข้าไปแทน แต่นั่นกลับไม่ใช่จดจบ ภายในเวลาไม่นาน เขาก็ได้ตลายร่างเป็นไททันที่มีทั้งสติปัญญาและกำลัง ซึ่งทำให้เขาใช้ร่างกายนั้นกำจัดเหล่าไททันที่เป็นอันตรายต่อมนุษไปในทันทีนั่นเอง สำหรับเนื้อเรื่องต่อไปจะเป็นอย่างไรกันบ้าง แน่นอนว่าสามารถตดตามดูต่อกันได้ลย

ดูอนิเมะเรื่อง ผ่าพิภพไททัน ได้ที่ >>>>https://madoo-anime.com/


เรื่องที่3 ราชันย์แห่งภูต

สำหรับอนิเมะเรื่องนี้ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งที่ชื่นชอบของใครหลายๆ คนอย่างแน่นอน โดยเนื้อเรื่องนั้นจะเป็นเกี่ยวกับราชันย์แห่งภูตหรือ Shaman King นั่นเอง ซึ่งสำหรับอนิเมะเรื่องนี้ที่ฉายอยู่ในปัจจุบันจะเป็นเวอร์ชั่นรีเมก โดยที่เนื้เรื่องจะดำเนินที่เด็กหนุ่มนาม "อาซากุระ โย" ซึ่งเป็นทายาทรุ่นล่าสุดของตระกูล โดยเขามีคู่หูคือเด็กหนุ่มอีกคนที่เป็นถึงซามุไรสุดแกร่งอย่าง "อามิดามารุ" โดยพวกเขาจำเป็นต้องลงแข่งชาแมนไฟท์ ซึ่งเป็นศึกการแข่งขันเพื่อป้องกันไม่ให้ "ฮาโอ"  ซึ่งเป็นต้นตระกูลอาซากุระไม่ให้ได้รับชัยชนะไปนั่นเอง นั่นเพราะว่าเป้าหมายของเขาก็คือการทำลายนุษย์ให้สิ้นซากไปจากโลกนี้นั่นเอง

ดูอนิเมะเรื่อง ราชันย์แห่งภูต ได้ที่ >>>>https://madoo-anime.com/watch/shaman-king-2021-152.html


เรื่องที่4 มหาเวทย์ผนึกมาร

สำหรับอนิเมะเรื่องนี้ แน่นอนว่าเป็นอีกเรื่องที่ได้รับความนิยมไม่กับอนิเมะทั้ง 3 เรื่องที่เราได้กร่าวมาอย่างแน่นอน ซึ่งสำหรับอนิเมะเรื่องนี้ก้จะเป็นอนิเมะญี่ปุ่น โดยเนื้อเรื่องจะเป็นเรื่องของโลกที่มีปีไสยเวทย์และภูติผีปีศาจอยู่มากมาย และยังมีความแข็งแกร่งอย่าง ซึ่งพระเอกของเรา สุคุนะ เค็กหนุ่มที่ถูกปีศาจสิงร่าง เพราะนั้นได้กินเอาวัตถุต้องสาปเข้าไป ซึ่งเขาทำไปเพื่อที่ช่วยเพื่อนร่วมห้องเรียนของเขานั่นเอง แต่แทนที่พระเอกของเรา หรือสุคุนะจะถูกปีศาจครอบงำ เขากับควบคุมพลังปีศาจของคำสาปที่เขากินเข้าไปได้ ทำให้เขาต้องเข้าไปเรียนเรียนในโรงเรียนไสยเวทย์ เพื่อที่จะหัดควบคุมพลังในตัวให้ได้มากยิ่งขึ้น และเนื้อเรื่องจะเป็นอย่างไรบ้าง มารอติดตามดูกันได้เลย

ดูอนิเมะเรื่อง มหาเวทย์ผนึกมาร ได้ที่ >>>>https://www.madoo-anime.com/watch/jujutsu-kaisen-124.html


เรื่องที่5 My Hero Academia

สำหรับอนิเมะเรื่องนี้ก็จะเป็นเรื่องเกี่ยวกับซูเปอร์ฮีโร่ ซึ่งจะเป็นเนื้อเรื่องก็จะเป็นโลกที่เต็มไปด้วยผู้มีอัตลักษณ์พลังพิเศษ และมาวันหนึ่ง มีเด็กหนึ่งที่ชื่อว่า มิโดริยะ อิซึคุ เป็นเด้กหนุ่มที่ไรไร้ซึ่งอัตลักษณ์ หรือก็คือผู้ที่ไม่มีพลังพิเศษ แต่เขากลับมาความฝันอันยิ่งใหญ่ ก็คืออยากเป็นฮีโร่นั่นเอง ซึ่งเขาถูกโชคชะตาชักนำให้ได้มารู้จักกับ "ออลไมท์" ซึ่งเขาเป็นฮีโร่อันดับ 1 ของโลกโดยเขานั้นได้รู้สึกถึงความแน่วแน่ และจิตใจอันซื่อตรงของอิซึคุ และในเวลาต่อมา เข้าได้รับอิซึคุเข้าเป็นลูกศิษย์ และถ่ายทอดพลังของเขาให้กับอิซึคุนั่นเอง และในเวลาต่อมาจึงทำให้เขาได้เข้าเรียนโรงชื่อดังที่มีสาขาฮีโร่ได้สำเร็จ ส่วนเนื้อเรื่องจะเป็นอย่างไรต่อบ้าง แน่นอนว่าคุณสามารถเข้าติดตามดูได้เลย 

ดูอนิเมะเรื่อง My Hero Academia ได้ที่ >>>> https://madoo-anime.com/watch/my-hero-academia-world-heroes-mission-movie.html

และนี่ก็จะเป็น 5 อันดับอนิเมะที่ได้รับความนิยมอย่างมากใน 2022 นี้นั่นเอง และนอกจากทั้ง 5 เรื่องนี้ ก็ยังมีอีกหลายเรื่องที่ได้รับความนิยมด้วยเช่นกัน วึ่งจะมีเรื่องอะไรบ้างอีก เดี๋ยวเราจะมาทำรีวิวให้อย่างไม่ขาดสายกันเลย ส่วนช่องทางในการเข้าดูอนิเมะแต่ละเรื่อง คุณก็สามารถคลิ๊กที่ลิงค์ด้านล่างของแต่ละเรื่องและเข้าดูได้เลยนั่นเอง

บล็อกที่เกี่ยวข้อง
video image

By AdminDevelope(A) / In บทความ

just now / 0

รีวิวอนิเมะ Tsurune Tsunagari no Issha สึรุเนะ ธนูดอกแรกแห่งการร้อยเรียงสำหรับอนิเมะเรื่องนี้ก็เป็นอ…

Read More
video image

By AdminDevelope(A) / In บทความ

just now / 0

รีวิวอนิเมะ Jigokuraku สุขาวดีอเวจี อนิเมะอีก 1 เรื่องของปี 2023 ที่น่าติดตาม สำหรับอนิเมะเรื่องนี้จ…

Read More