รีวิวอนิเมะ Chainsaw man มนุษย์เลื่อยยนต์ อนิเมะใหม่ มาแรง

รีวิวอนิเมะ Chainsaw man มนุษย์เลื่อยยนต์ อนิเมะใหม่ มาแรง

รีวิวอนิเมะ Chainsaw man มนุษย์เลื่อยยนต์ อนิเมะใหม่ มาแรง

01 Jan 1970

รีวิวอนิเมะ Chainsaw man มนุษย์เลื่อยยนต์ อนิเมะใหม่ มาแรง

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งผลงานอนิเมะอีกหนึ่งเรื่องที่มีหลายคนต่างก็ติดตามและต่างก็ชื่นชอบ โดยอนิเมะเรื่องนี้เป็นฝีมือของอาจารย์ ทัตสึกิ ฟูจิโมโตะ จะเล่าถึงเรื่องราวของนักล่าปีศาจ ซึ่งโรคในปัจจุบันนั้นมีปีศาจอยู่มากมาย โดยจะเดินเนื้อเรื่องกล่าวถึง เด็นจิ เด็กหนุ่มธรรมดาคนนึงที่หาเลี้ยงชีพตัวเองด้วยการรับจ้างเป็นคนกำจัดปีศาจให้กับแก๊งมาเฟีย จนมาวันหนึ่งเขาถูกแก๊งมาเฟียที่ตัวเองทำงานให้หักหลัง ซึ่งในวันนั้นทำให้เขาได้บาดเจ็บจนถึงตาย แต่ในตอนนั้นเองเขาก็ได้ตัดสินใจทำสัญญากับปีศาจ ที่มีหัวเป็นรูปสุนัข แต่มีเรื่องไฟฟ้าติดอยู่ที่หัว จึงทำให้เขาได้กลายเป็นครึ่งคนครึ่งปีศาจ ซึ่งเนื้อเรื่องจะน่าสนใจมากแค่ไหนสามารถรับชมรีวิวได้ที่ด้านล่างนี้เลย 


เนื้อเรื่องย่อเกี่ยวกับอนิเมะ Chainsaw man

หลังจากเซลล์ได้เอ่ยมานั้นอย่างที่บอกว่าเด็นจินั้นถูกทรยศจากแก๊งยากูซ่าทุเรียนทำงานให้เกี่ยวกับการล่าปีศาจ จนทำให้เขาต้องลงเอยด้วยการจบชีวิต ไม่ขนาดนั้นเองเขาเองก็ได้ทำสัญญากับปีศาจเพื่อหวังจะล้างแค้นเราแก๊งมาเฟียที่ทำให้เขาต้องเจ็บปางตาย โดยปีศาจที่เขาทำสัญญาด้วยมีชื่อว่า โปจิตะ ซึ่งเป็นหมาพันธุ์ปีศาจที่ตัวเองเลี้ยงเอาไว้ ทั้งสองก็ได้ทำภารกิจออกล่าปีศาจมาแล้วมากมายโดยนำซากปีศาจที่ล่าได้นั้นไปขายและนำเงินไปใช้หนี้แก๊งยากูซ่าที่เขาทำงานให้ 1 แก๊งยากูซ่าก็ได้ตัดสินใจที่จะทำสัญญากับปีศาจ 

เพราะว่าเขาต้องการใช้พลังของปีศาจนั้นกำจัดคู่หูระหว่าง เด็นจิและโปจิตะ ซึ่งทั้งคู่นั้นถูกหั่นออกเป็นชิ้นๆและนำไปทิ้งในถังขยะ เพื่อช่วยชีวิตของเด็นจิ หมาปีศาจที่เขาเลี้ยงไว้โปจิตะ ไม่ได้ตัดสินใจสละชีวิตของตัวเอง เพื่อมอบหัวใจให้กับเด็นจิ มันทำให้พระเอกของเราอย่างรันจินั้นกลายเป็นครึ่งมนุษย์ครึ่งปีศาจ ซึ่งพลังของเขาจะน่ากลัวและการล้างแค้นของเขาจะน่าสนใจแค่ไหน สามารถเข้าไปติดตามรับชมได้เลยที่ Madoo-Anime โดยในปัจจุบันอนิเมะเรื่องนี้จะมีเป็นทั้งซับไทย และพากย์ไทย ปัจจุบันมีให้ดูทั้งหมด 12 ตอน สามารถติดตามรับชมดูได้เลย 


ตัวละครหลักภายใน Anime เรื่อง Chainsaw man

อย่างที่เราได้บอกไปสำหรับในเรื่องของมนุษย์หรือเลื่อยยนต์ เป็นอนิเมะที่เกี่ยวกับปีศาจด้วยในปัจจุบันอนิเมะเรื่องนี้มีทั้งหมด 12 ep มนุษย์ปีศาจนั้นเป็นปีศาจเลือดที่มีนิสัยเอาแต่ใจ และยังชอบใช้ความรุนแรง ซึ่งปัจจุบันพระเอกของเรานั้นก็ได้ถูกบังคับให้เข้าหน่วยล่าปีศาจเป็นหน่วยพิเศษในแผนกที่ 4 เป็นบัดดี้คู่กับเด็นจิ ซึ่งจะอยู่ภายใต้การดูแลของ ฮายาคาวะ อาคิ มีมาคิมะเป็นหัวหน้าแผนก โดยแต่ละคนจะมีพลังอะไรบ้าง สามารถดูได้ที่ด้านล่างนี้เลย 

ฮายาคาวะ อาคิ : ปีศาจที่เป็นลูกน้องจงรักภักดีของ มาคิมะ ซึ่งเป็นรุ่นพี่ของเด็นจิ 3 ปี เขาเป็นผู้ที่ทำสัญญากับปีศาจจิ้งจอก และปีศาจคำสาป เขามีหน้าที่ที่ต้องคอยจับตาดูเด็นจิ บุคคลคนอื่นที่มี Power ที่เป็นปีศาจตามคำสั่งของ มาคิมะซึ่งเป้าหมายของเขาก็คือการล้างแค้นพวกปีศาจปืน

มาคิมะ : มึงได้ยินสาวพูดลึกลับที่เป็นถึงหัวหน้าแผนกของนักล่าปีศาจแผนกที่ 4 เธอนั้นมีความสามารถในการดมกลิ่นและแยกแยะปีศาจได้ นอกจากนี้ยังมีความสามารถอื่นๆอีกมากมายซึ่งเป็นความสามารถที่ยังไม่ถูกเปิดเผย และยากจะหยั่งถึง

ฮิเมโนะ : นักล่าปีศาจของทางการที่เป็นทั้งรุ่นพี่และเป็นทั้งบัดดี้ของ ฮายาคาวะ อาคิ ผู้ทำสัญญากับปีศาจผี ซึ่งเป็นคนที่รักเพื่อนร่วมงานอย่างมากรวมถึงรักลูกน้องมากด้วยเช่นกัน ซึ่งตัวเธอเองนั้นก็อยากจะเลิกเป็นนักล่าปีศาจอยู่หลายครั้ง เพราะตั้งแต่เธอเป็นอันดับแรกปีศาจมาก็มีหลายครั้งที่ทำให้เธอต้องเจอเหตุการณ์ที่ต้องสูญเสียคนสำคัญ ที่อยู่ในหน่วยนักล่าด้วยกันให้กับปีศาจ 

เป็น 3 ตัวละครหลัก นอกจากพระเอกของเรานั่นเองซึ่งในปัจจุบันอนิเมะเรื่องนี้ก็จะมีตัวละครอื่นๆอีกมากมายที่มีความน่าสนใจแต่ที่เรายกตัวอย่างมา 3 ตัวละครนี้นั่นก็เพราะว่า 3 ตัวละครนี้ถือว่ามีบทบาทสำคัญอย่างมากต่อเด็นจิ เนื้อเรื่องจะเข้มข้นและน่าติดตามสักแค่ไหนคุณสามารถเข้าไปรับชมได้เลยรับรองว่าอนิเมะเรื่องนี้ไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน 


สรุปข้อมูลและรีวิวโดยรวมเกี่ยวกับอนิเมะ Chainsaw man

อนิเมะเรื่องนี้เป็นอนิเมะเกี่ยวกับการต่อสู้ระหว่างมนุษย์และปีศาจซึ่งมีพระเอกของเราก็ยังจะได้บอกไว้นั่นก็คือเด็นจิ กับเพื่อนปีศาจตัวน้อยของเขานั่นก็คือโบจิตะ ซึ่งเป็นเพื่อนที่อยู่เคียงข้างเขามาตลอดเวลา ซึ่งในเนื้อเรื่องช่วงแรกก็จะแสดงให้เห็นถึงความสำคัญระหว่างมิตรภาพของเขาทั้งสอง ไม่ว่าจะเป็นสถานการณ์ไหนสถานการณ์ที่เลวร้ายมากเพียงใด โมจิตะเองก็ไม่เคยทอดทิ้งเด็นจิเลยเช่นกัน เมื่อถึงวันหนึ่งที่จะต้องมาถึงจุดเปลี่ยนกับการที่พวกเขาโดนคำสั่งฆ่าจากแก๊งมาเฟียที่ทำสัญญากับปีศาจหวังจะฆ่าเขาทั้งสอง ทำให้โบจิตะ ตัดสินใจมอบหัวใจของตัวเอง ให้กับเด็นจิ เพื่อผลึกและรวมร่าง จนทำให้เรนจินั้นเป็นครึ่งมนุษย์ครึ่งปีศาจ และล้างแค้นให้กับโปจิตะ ในเวลาตอบมา 


แนะนำช่องทางดูอนิเมะเรื่อง Chainsaw man

สำหรับอนิเมะเรื่องนี้ในปัจจุบันจะมีอยู่ทั้งหมด 12 ตอนด้วยกัน ซึ่งจะมีทั้งพากย์ไทยและซับไทย โดยอนิเมะเรื่องนี้สามารถติดตามดูได้จากหลายช่องทาง และนอกจากอนิเมะแล้วก็ยังมีในเรื่องของมังงะด้วยเช่นกันสำหรับอนิเมะเรื่องนี้ ปัจจุบันมีเข้าฉายจบแล้วที่ Prime Video ถึงจะต้องสมัครสมาชิกและมีค่าใช้จ่ายสำหรับการดูจากบน App Prime Video ส่วนใครที่ต้องการจะติดตามอนิเมะเรื่องนี้ไม่ใช่ผ่าน App คุณสามารถเข้าไปเลือกดูได้เลยเช่นกันที่ Madoo-Anime หนึ่งในเว็บไซต์ที่รวบรวมอนิเมะไว้แล้วมากกว่า 1,600 เรื่อง และยังมีการอัพเดทอนิเมะตอนใหม่ๆ มาอย่างต่อเนื่องด้วยเช่นกัน รวมถึงมีการจัดทำรีวิวอนิเมะแต่ละเรื่องอีกด้วย สำหรับใครที่สนใจคุณสามารถเข้าไปรับชมได้เลย รับรองว่าเรื่องนี้สนุก และให้อารมณ์ที่ครบรสอย่างแน่นอน สามารถดูอนิเมะแบบเต็มเรื่องได้ที่ https://madoo-anime.com/watch/chainsaw-man-112.html

บล็อกที่เกี่ยวข้อง
video image

By AdminDevelope(A) / In บทความ

just now / 0

รีวิวอนิเมะ Log Horizon รวมพลคนติดอยู่ในเกมส์ อนิเมะที่น่าติดตามอีกหนึ่งอนิเมะที่ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเ…

Read More
video image

By AdminDevelope(A) / In บทความ

just now / 0

รีวิวอนิเมะ My Hero Academia Season 6 มีอะไรน่าติดตามบ้างถือว่าเป็นอนิเมะอีกหนึ่งเรื่องที่น่าติดตามไ…

Read More