อันดับอนิเมะแนะนำที่คุณต้องดูให้ได้ Madoo-Anime

อันดับอนิเมะแนะนำที่คุณต้องดูให้ได้ Madoo-Anime

อันดับอนิเมะแนะนำที่คุณต้องดูให้ได้ Madoo-Anime

01 Jan 1970

อันดับอนิเมะแนะนำที่คุณต้องดูให้ได้ Madoo-Anime

อันดับที่ 1 One piece ( วันพีช )

สำหรับอนิแมะเรื่อง one piece นั้นก็จะเป็นแนวโจรสลัด โดยตัวละครเอกของเรื่องก็คือ ลูฟี่นั่นเอง โดยโลกของ one piece นั้นจะมีผู้ที่มีพลังพิเศษมากมาย โดยพลังเหล่านี้จะมาจากการที่ได้ทานผลไม้ชนิดหนึ่ง ซึ่งภายในเรื่องว่าผลปีศาจนั่นเอง ซึ่งลูฟี่ก็คือหนึ่งในผู้ที่ได้ทานผลไม้ปีศาจ และได้รับพลังมาอย่างไม่ได้ตั้งใจ โดยเนื้อเรื่องนั้นก็คือหนุ่มน้อยลูฟี่ต้องการที่จะตั้งกลุ่มโจรสลัดของตัวเองขึ้น และมุ่งไปสู่จุดหมายสูงสุด นั่นก็คือการเป็นราชาโจรสลัดนั่นเอง ซึ่งเส้นทางในการเป็นโจรสลัดของลูฟี่ก็ถือว่าต้องผ่านบททดสอบมากมาย และกลุ่มของลูฟี่นั้นจะสามารถขึ้นเป็นผู้ที่จุดสูงสุดของโจรสลัดได้หรือไม่ ก็ต้องติดตามชมกันเลยครับ ซึ่งสำหรับอนิเมะเรื่องนี้ในปัจจุบันมาถึงที่ 1,025 แล้ว สำหรับใครที่สนใจอยากจะดูอนิเมะเรื่องนี้ก็สามารถเข้าดูได้ที่ลิงค์ด้านล่างนี้เลยครับ


ดูอนิเมะเรื่อง One piece ( วันพีช ) ได้ที่https://www.madoo-anime.com/watch/one-piece-21-8921028.html
อันดับที่ 2 อนิเมะผู้กล้าโล่ผงาด

สำหรับอนิเมะเรื่องนี้ก็จะเป็นอนิเมะแนวต่างโลก โดยที่พระเอกของเรา หรือ อิวาทานิ นาโอฟุมิ ซึ่งอยู่มาวันหนึ่งเค้าก็ถูกอัญเชิญไปที่ต่างโลก ซึ่งไม่ใช่เพียงแค่ นาโอฟุมิ เท่านั้นที่ถูกอัญเชิญไปต่างโลก เพราะมีคนอื่นๆ ที่ถูกอัญเชิญไปทั้งหมด 5 คนด้วยกัน ซึ่งแต่ละคนก้จะมีความสามารถที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งพระเอกของเราก็จะได้เป็นอาชีพผู้กล้าโล่นั่นเอง หรือก็คือตัวแทงค์ของทีม ซึ่งถือว่าไม่ค่อยเป็นที่น่ายินดีเท่าไหร่นั่นเอง ซึ่งต่างจากผู้กล้าคนอื่นๆ ที่ถูกอัญเชิญมา ส่วนเหตุผลของการอัญเชิญครั้งนี้ก็ถือต้องการให้เหล่าผู้กล้ามาช่วยหยุดภัยพิบัติที่กำลังจะเกิดขึ้นนั่นเอง ซึ่งสำหรับอนิเมะเรื่องผู้กล้าโล่ผงาดนั้นจะมีด้วยกันทั้งหมด 2 ภาค ภาค 1 มี 24 ตอน ส่วนภาค 2 จะมีทั้งหมด 13 ตอน ซึ่งช่องทางดูอนิเมะเรื่องนี้ก็อยู่ที่ลิงคืด้านล่างแล้วครับ


ดูอนิเมะเรื่อง ผู้กล้าโล่ผงาด ได้ที่ https://madoo-anime.com/watch/tate-no-yuusha-no-nariagari-125.html
อันดับที่ 3 Spy x family ( สปาย x แฟมิลี )สำหรับอนิเมะเรื่อง Spy x family หรือชื่อไทยก็คือ สปาย x แฟมิลี จะเป็นอนิแมะที่ถึงมาได้เมื่อไม่นานมากนัก วึ่งในปัจจุบันก็ยังไม่จบ ซึ่งอนิเมะเรื่องนีก็จะมีทั้งแบบซับไทย และพากย์ไทย โดยล่าสุดจะอยู่ที่ตอนที่ 13 นั่นเอง ส่วนเนื้อเรื่องย่อนั้นก็จะเป็นเรื่องสายรับ หรือสปายที่มีชื่อว่า สนธยา ซึ่งได้รับคำสั่งให้สร้างครอบครัว เพื่อที่จะได้ลักลอบเข้าไปภายในโรงเรียนชื่อดังนั่นเอง ซึ่งกระเอกของเราก็ได้ทำการสร้างครอบครัวอย่างที่ได้รับมอบหมายมาอย่างราบรื่น จนเมื่อเค้ามีลูกสาว ซึ่งลูกสาวของเข้านั้นก้ได้มีพลังที่อ่านจิตใจคนได้ และหลังจากนั้นก็ได้มารู้ทีหลังอีกว่า ภรรยาของเขานั้นเป็นถึงมือสังหาร วึ่งต่างคนก็ได้ปกปิดตัวตนจริง เพื่อที่จะทำภารกิจของตัวเอง ความฮาจึงบังเกิด ส่วนเรื่องราวของพวกเค้าจะมีอะไรที่ตะลึงมากแค่ไหน ลองเข้าไปติดตามดูกันได้เลย ถือว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอนครับกับอนิเมะเรื่องนี้


ดูอนิเมะเรื่อง Spy x family ( สปาย x แฟมิลี ) ได้ที่ https://madoo-anime.com/watch/spy-x-family-x-125.html
อันดับที่ 4 Black Clover แบล็คโคลเวอร์

สำหรับอนิเมะเรื่อง  Black Clover หรือ แบล็คโคลเวอร์ หนึ่งในอนิเมะที่น่าติดตามเช่นกัน สำหรับอนิเมะเรื่องนี้จะเป็นอนิเมะเกี่ยวกับกลุ่มนักเวทรุ่นใหม่ โดยพระเอกของเรื่องก็คือ อัสตา และ ยูโนะ ซึ่งเป็นเด็กหนุ่มที่ถูกทิ้งไว้ที่โบสถ์ แถวที่บ้านนอกเมืองหนึ่ง ซึ่งทั้งคู่นั้นถูกเลี้ยงมาให้เติมดตไปด้วยกัน ซึ่งความฝันของเข้าก็คือต้องการที่จะเป็นจักรพรรดิเวทมนตร์ แต่อัสตานั้นกลับไม่มีพลังเวทแม้แต่นิดเดียว แต่กลับกัน ยูโนะกลับมีพลังเวทที่แกร่งกล้าจนน่าเหลือเชื่อ และเมื่อทั้งคู่มีอายุครบ 15 ปี 


เป็นเรื่องปกติที่เด็กที่มีอายุถึง 15 ปีบริบูรณ์นั้นต้องเข้ารับการทดสอบด้วยการเข้าไปรับหนังสือกริมมัว หรือหนังสือเวทนั่นเอง ซึ่งยูโน๊ะนั้นได้กริมัวร์ที่มีใบโคลเวอร์ มากถึง 4 แฉก ทั้งที่คนปกติจะมีเพียงแค่ 3 แฉกเท่านั้น และสำหรับอัสตานั้น เข้าได้กริมัวร์ที่มีทั้งหมด 5 แฉก แต่กลับเป็นกริมัวร์ที่เก่า และดูสกปรก ซึ่งเรื่องนี้ต้องมาติดตามดุกันอีกทีว่ากริมัวร์ของอัสตานั้นจะเป็นอะไรกันแน่ และมีพลังแบบไหนอยู่ ทุกคนสามารถติดตามดูได้ที่กันเลย ซึ่งในปัจจุบันมีทั้งหมด 1 ภาค รวมแล้ว 170 ตอน ซึ่งในปัจจุบันจบแล้วนั่นเอง


ดูอนิเมะเรื่อง Black Clover แบล็คโคลเวอร์ ได้ที่ https://madoo-anime.com/watch/black-clover-1170.html
อันดับที่ 5 Kimetsu no Yaiba ดาบพิฆาตอสูร

คามาโดะ ทันจิโร่ เป็นตัวเอกของเรื่อง โดยที่เข้านั้นอาศัยอยู่กับครอบครัวที่บนเขา โดยที่พวกเขาหาเลี้ยงชีพด้วยการเผาถ่าน วึ่งพระเอกของเรานั้นต้องรับหน้าที่ต่อจากพ่อที่ตายไป โดยการเอาถ่านไปขายที่หมู่บ้านด้านล่างของภูเขา จนมาวันหนึ่งมีอสูรบุกโจมตีครอบครัวของเขา ซึ่งทำให้แม่และน้องๆ ของเขาตาย และเหลือเพียงน้องสาวคนโตของเขาเพียงคนเดียวเท่านั้น ซึ่งน้องสาวของเขาก็ได้มีอาการแปลกๆ เขาจึงจะพาไปหาหมอที่หมู่บ้าน แต่ระหว่างทางเขาโจมตีจาก กิยู เสาหลักวารี เขานั้นก็ได้บอกทันจิโร่ไปว่าน้องสาวของเขานั้นได้กลายเป็นอสูรไปแล้ว แต่เขากลับไม่ยอมเชื่อ กิยู เสาหลักวารี จึงคิดจะลงมือสังหารน้องของทันจิโร่ ซึ่งเรื่องราวของ ทันจิโร่ จะเป็นอย่างไรต่อ คุณสามารถติดตามดูตอนนี้ได้เลย ในปัจจุบันมีทั้งหมด 3 ภาคด้วยกันส่วนชองทางการดูก็สามารถเข้าดูได้จากลิงค์ด้านล่างนี้เลย


ดูอนิเมะเรื่อง Kimetsu no Yaiba ดาบพิฆาตอสูร ได้ที่ https://www.madoo-anime.com/watch/kimetsu-no-yaiba-126.html
อันดับที่ 6 Jujutsu Kaisen มหาเวทย์ผนึกมาร

สำหรับเรื่องนี้จะพูดถึง อิตาโดริ ยูจิ นักเรียนวัย 15 ปี ซึ่งเขาอาศัยอยู่ที่เมืองเซ็นได ซึ่งเขาเป็นเป็นเด็กอายุ 15 ที่มีแรงมากกว่าคนปกติเลยก็ว่าได้ โดยที่เขาได้มารู้ในภายหลังว่าเขานั้นเป็นที่มีพลังพิเศษซ่อนอยู่ภายในตัว และมาวันหนึ่ง เขาได้หยิบวัตถุต้องสาปที่เก็บไว้ในศาลของโรงเรียนมาให้กับรุ่นพี่ในชมรมดู ซึ่งในช่วงเดียวกันนั้นก็ได้มีนักเรียนไสยเวทย์คนนึงปรากฏตัว วึ่งชื่อของเขาก็คือ"เมงุมิ" ซึ่งเขาถูกรับมอบหมายให้มารับวัตถุต้องสาปดังกล่าวไป เพื่อนำไปผนึก จนมารู้ในภายหลังว่า อิตาโดริ ยูจิ นั้นได้เป็นคนเอาไป ซึ่งเนื้อเรื่องต่อไปจะเป็นอย่างไร เมงุมิ จะตามหาอิตาโดริเจอหรือไม่ ทุกคนสามารถเข้าไปดูกันได้เลย โดยสำหรับเรื่องนี้จะมีทั้งหมด 1 ซีซัน และสำหรับ ซีวันที่ 2 กำลังจะเข้ามาในปี 2023 ส่วนช่องทางการเข้าดูก็สามารถดูได้ที่ลิงค์ด้านล่างนี้เลยครับ


ดูอนิเมะเรื่อง Jujutsu Kaisen มหาเวทย์ผนึกมาร ได้ที่ https://madoo-anime.com/watch/jujutsu-kaisen-124.html
อันดับที่ 7 อาชีพกระจอกแล้วทําไม ยังไงข้าก็เทพ

สำหรับอนิเมะเรื่องนี้ขะเป็นอนิเมะแนวต่างโลก ซึ่งพระเอกของเราก็คือ ฮาจิเมะ เขาเป็นวัยรุ่นหนุ่มติดเกมโอตาคุคนนึง จนวันนึงเขาถูกเชิญไปต่างโลก และมาวันหนึ่งเขาได้รับมอบหมายให้ไปร่วมเดิมทางไปสู้กับมอนสเตอร์ในดันเจี้ยน จนเขานั้นได้ถุกหักหลังจากพวกเดียวกันที่พระเอกร่วมทางไปด้วย วึ่งเขานั้นมีอาชีพเป็นเพียงแค่นักสร้างอาวุธ ซึ่งถือว่าไม่เป็นประโยชน์เท่าไหร่สำหรับการต่อสู้ แต่ภายหลังโศกนาฏกรรมครั้งใหญ่ที่เกิดกับเพื่อนร่วมชั้นของเขา  และระหว่างที่พระเอกของเราพยายามเอาชีวิตรอด ตอนนั้นกับกลายเป็นจุดเปลี่ยนชีวิตของเขา จนทำให้เขากลายเป็นนักสร้างอาวุธที่มีเก่งที่สุด จนเขาสามารถหนีออกจากดันเจียนที่ถูกแทงข้างหลังนั้นได้ และวางแผนจะหลับไปล้างแค้นทุกคน สำหรับเรื่องของ ฮาจิเมะ จะเป็นอย่างไรต่อ แน่นอนว่าสามารถไปติดตามดูกันได้เลย ในปัจจุบันมีทั้งหมด 2 ซีซันด้วยกัน


ดูอนิเมะเรื่อง อาชีพกระจอกแล้วทําไม ยังไงข้าก็เทพ ได้ที่ https://madoo-anime.com/watch/arifureta-shokugyou-de-sekai-saikyou-113ovasp.html
อันดับที่ 8 Overlord IV โอเวอร์ ลอร์ด จอมมารพิชิตโลก

สำหรับอนิเมะเรื่องนี้จะเป็นเรื่องของหนุ่มติกเกมผู้คลั่งไคล้เกม RPG คนหนึ่ง เขาและเพื่อนๆ ได้ร่วมกันสร้างความยิ่งใหญ่ในโลกของเกม DMMO-RPG (Dive Massively Multiplayer Online Role Playing Game) จนเวลาผ่านไป 12 ปี เกมที่ครั้งหนึ่งเคยโด่งดังก็ถึงเวลาที่จะต้องปิดตัวลง เขาจึงกลับมาออนไลน์อีกครั้ง เพื่อรำลึกความหลังและ ดูเหล่ามรดกที่กลุ่มเพื่อนๆ ของเขานั้นเป็นผู้สร้างขึ้น จนเมื่อถึงเวลาที่เซิร์ฟเวอร์จะถูกปิดตัวลง สิ่งที่คาดไม่ถึงก็เกิดขึ้น นั่นเพราะโลกเสมือนจริงของเกม DMMO-RPG นั้นมีข้อผิดพลาด ซึ่งทำให้ NPC แต่ละตัวภายในเกมนั้นมีความรู้สึกนึกคิดเป็นของตัวเอง แต่แม้จะมีความรู้สึกเป็นของตัวเอง แต่ก็ยังคงมีความจงรักภักดีนั่นเอง ส่วนเนื้อเรื่องต่อไปจะเป็นอย่างไร คุณสามารถติดตามดูกันได้เลย ซึ่งในปัจจุบันมีทั้งหมด 4 ซีซั่น ส่วนการเข้าดูก็สามารถดูได้ตามที่อยู่ลิงค์ด้านล่างนี้เลยครับ


ดูอนิเมะเรื่อง Overlord IV โอเวอร์ ลอร์ด จอมมารพิชิตโลก ได้ที่ https://madoo-anime.com/watch/overlord-iv-4-16.html
อันดับที่ 9 Kamisama Hajimemashita ( จิ้งจอกเย็นชากับสาวซ่าเทพจำเป็น )


สำหรับอนิเมะเรื่องนี้จะเป็นเรื่องของ โมโมโซโนะ นานามิ หญิงสาวนักเรียน ม. ปลาย ซึ่งเนื่องจาก พ่อของเธอนั้นหนี นั่นเป็นเพราะเค้าเป็นหนี้พนันและหนีไป จนทำให้เธอนั้นต้องรับภาระใช้หนี้แทนพ่อของเธอ และนอกจากนี้เธอก็ยังถูกไล่ออกจากอพาตเม้นที่เทออาศัยอยู่ นั่นเพราะไม่มีเงินจายค่าเช่า จนเธอต้องกลายเป็นคนไร้บ้านนั่นเอง จนเมื่ออยู่มาวันหนึ่ง ระหว่างที่เธออยู่ในสวนสาธารณะ นานามิก็ได้พบกับ มิคาเงะ ชายหนุ่มที่มีท่าทางน่าสงสัย ซึ่งเค้าได้บอกว่า เค้าจะยกบ้านของเค้าให้แก่นานามิ และด้วยที่นานามิของนั้นเธอกับลังเจอกับปัญหาเรื่องนี้อยู่ เธอจึงตัดสินใจไปตามที่อยู่ที่ได้มา ก็พบว่าเป็นเพียงศาลเจ้าร้างเก่าๆ  แถมในศาลเจ้านั้นยังมีโทโมเอะเทพจิ้งจอกหนุ่มอาศัยอยู่ ซึ่งนานามินั้นจะทำอย่างไรเมื่อเจอกับเรื่องแบบนี้ คุณสามารถติดตามดูกันได้เลย โดยตอนนี้มีทั้งหมด 3 ซีซั่น ส่วนช่องทางการดูก็อยู่ที่ลิงค์ด้านล่างนี้เลย


ดูอนิเมะเรื่อง Kamisama Kiss ( จิ้งจอกเย็นชากับสาวซ่าเทพจำเป็น )  ได้ที่ https://madoo-anime.com/watch/kamisama-hajimemashita-1-113.html
อันดับที่ 10 Fumetsu no anata e  แด่เธอผู้เป็นนิรันดร์


สำหรับอนิเมะเรื่องนี้จะเป็นเกี่ยวกับเรื่องของการผจญภัยในโลกแฟนตาซี  ซึ่งเนื้อเรื่องก็จะเป็นเรื่องราวของสิ่งหนึ่งที่มชีวิตเป็นอมตะ และมีความลึกลับอย่างมาก จนมาวันหนึ่งสิ่งมีชีวิตนี้ได้มายังโลกในรูปแบบของก้อนทรงกลมสีขาว ซึ่งมีรูปร่างคล้ายกับฟุตบอล วึ่งลุกบอลนี้ต้องการที่จะมาเก็บข้อมูลเกี่ยวกับสิ่งมีชีวิต และข้อมูลที่เกี่ยวกับโลกนี้ โดยที่สิ่งมีชีวิตนี้ได้มาอาศัยอยู่กับเด็กหนุ่มคนนึง ซึ่งเป็นเจ้าของร่างเดิมที่เด็กหนุ่มเคย ซึ่งรูปร่างแรกตอนอยู่บนโลกก็คือก้อนหิน ซ่งหลังจากนั้นได้เปลี่ยนเป็นหมาป่าสีขาวแทน และได้ใช้ชีวิตอยู่กับเด็กหนุ่มที่เป็นเจ้าของเจ้าหมาร่างเดิม ก่อนที่เด็กคนนั้นจะตายจากไป และคำพูดที่ได้ฝากไว้ก็คือหมาม่าสีขาวนั้นต้องจดจำเขาไว้ตลอดไป  และเนื้อเรื่องต่อไปเจ้าหมาป่าต้องใช้ชีวิตกับเด็กหนุ่มอย่างไร แน่นอนว่าเราสามารถติดตามดูกันได้เลย ซึ่งในปัจจุบันมีทั้งหมด 2 ภาค และสามารถเข้าดุได้ที่ลิงคืด้านล่างนี้เลย


ดูอนิเมะเรื่อง Fumetsu no anata e  แด่เธอผู้เป็นนิรันดร์  ได้ที่ https://madoo-anime.com/watch/fumetsu-no-anata-e-120.html
บล็อกที่เกี่ยวข้อง
video image

By AdminDevelope(A) / In บทความ

just now / 0

รีวิวอนิเมะ Tsurune Tsunagari no Issha สึรุเนะ ธนูดอกแรกแห่งการร้อยเรียงสำหรับอนิเมะเรื่องนี้ก็เป็นอ…

Read More
video image

By AdminDevelope(A) / In บทความ

just now / 0

รีวิวอนิเมะ Jigokuraku สุขาวดีอเวจี อนิเมะอีก 1 เรื่องของปี 2023 ที่น่าติดตาม สำหรับอนิเมะเรื่องนี้จ…

Read More