รีวิวอนิเมะ My Hero Academia Season 6 มีอะไรน่าติดตามบ้าง

รีวิวอนิเมะ My Hero Academia Season 6 มีอะไรน่าติดตามบ้าง

รีวิวอนิเมะ My Hero Academia Season 6 มีอะไรน่าติดตามบ้าง

01 Jan 1970

รีวิวอนิเมะ My Hero Academia Season 6 มีอะไรน่าติดตามบ้าง

ถือว่าเป็นอนิเมะอีกหนึ่งเรื่องที่น่าติดตามไปก็ว่าได้ครับสำหรับเรื่อง My Hero academia Season 6 แล้วในปัจจุบันอนิเมะเรื่องนี้ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่มีหลายๆคนต่างก็เฝ้ารอให้ติดตาม และเป็นอนิเมะขวัญใจของใครหลายคนเลยก็ว่าได้ โดยอนิเมะเรื่องนี้จะเป็นเกี่ยวกับเรื่องของสงครามทัพปลดปล่อยพลังวิเศษซึ่งมีเหล่าวายร้ายมากหน้าหลายตา ด้วยหรอว่าร้านนั้นจะเป็นเหล่าวายร้ายของสมาพันธ์วิลเลิน โดยจะเป็นเหล่าวายร้ายที่ต้องการจะเข้ามาควบคุมการบริหารทัพ ซึ่งในซีซั่นนี้ถือว่าเป็นศึกครั้งใหญ่เลยก็ว่าได้ และในฝั่งฮีโร่เองก็ได้รวมตัวเรียกได้ว่าทั้งประเทศญี่ปุ่นเลยก็ว่าได้ เพื่อที่จะหยุดยั้งแผนการก่อการร้ายในอนาคตของเราสมาพันธ์วายร้ายทั้งหลาย ซึ่งอันนี้เรา Pro Hero ได้ออกมาโชว์ฝีมือกันอย่างมากมาย และเนื้อเรื่องและความน่าสนใจของ Season 6 จะมีอะไรบ้าง สามารถรับชมได้ที่รีวิวด้านล่างนี้เลย


ข้อมูลของอนิเมะ My Hero Academia Season 6

สำหรับอนิเมะเรื่องนี้ถูกผลิตโดย Studio Bones หลังจากที่ผลิตแล้วได้มีการประชาสัมพันธ์หรือประกาศเกี่ยวกับเรื่องของการออกอากาศผ่านทาง heroaca.com โดยเนื้อเรื่องจะอยู่ภายใต้การควบคุมของผู้กำกับ Kenji Nagasaki และเขียนบทโดย Yosuke Kuroda โดยผ่านการร่วมมือและออกแบบโดยคุณ Yoshikiko Umakoshi หลังจากนั้นได้มีการออกอากาศผ่านทาง MBS และ Japan News Network สำหรับอนิเมะเรื่องนี้ได้เริ่มออกอากาศครั้งแรกในวันที่ 3 เมษายนปี 2559 หรือก็คือ Season แรกนั่นเอง ตัวที่ 1 Season จะแบ่งออกเป็น 13 ตอนสำหรับในซีซั่นแรก และซีซั่นแรกได้จบตอนสุดท้ายในวันที่ 26 มิถุนายน 2559 สำหรับอนิเมะเรื่องนี้ในปัจจุบันสามารถติดตามดูได้จากหลายช่องทางซึ่งในปี 2021 ก็ได้มีการเปิดตัวภาคใหม่ และเพิ่งจบไปด้วยเช่นกัน  สำหรับใครที่อยากติดตามอนิเมะเรื่องนี้คุณสามารถเข้าไปรับชมได้เลยที่เว็บไซต์ madoo-anime สามารถรับชมได้ฟรี และในปัจจุบันจะมีในรูปแบบของซับไทยเท่านั้นนะครับ


ข้อมูลของอนิเมะ My Hero Academia แต่ละซีซั่น

ถือว่าเป็นอนิเมะอีกหนึ่งเรื่องที่ออกอากาศมาเป็นระยะเวลานานและมีความยาวของฤดูกาลมากถึง 6 ภาคเลยนั่นเอง สำหรับอนิเมะภาคนี้อย่างที่ทราบวันนี้ว่าเป็นแนวต่อสู้ และแนวแฟนตาซี โดยจะถูกเรียกว่าเหล่าฮีโร่ ด้วยอนิเมะเรื่องนี้จะเป็นเรื่องราวของโลกที่มีการเปลี่ยนแปลงในเรื่องของพันธุกรรม ซึ่งทำให้มนุษย์สายพันธุ์ใหม่ได้เกิดขึ้นและมีอัตลักษณ์เฉพาะตัว รวมถึงพระเอกของเราซึ่งมีชื่อว่า มิโดริยะ อิซึคุ เขาเป็นเด็กหนุ่มที่มีความฝันอยากจะเป็นฮีโร่และเป็นเด็กหนุ่มเพียงคนเดียวที่ไม่มีอัตลักษณ์เหมือนกับคนอื่น แต่เขาก็ฝึกฝนและใช้ความแข็งแกร่งเพื่อที่จะได้เข้าเป็นเหล่าฮีโร่นั่นเอง ซึ่งในปัจจุบันจะมีให้ดูทั้งหมด 6 ซีซั่น และแต่ละซีซั่นจะมีทั้งหมดกี่ตอนสามารถรับชมได้ที่ข้อมูลด้านล่างนี้เลย 

Season ที่ 1 : สำหรับอนิเมะเรื่อง My Hero Academia ในซีซั่นที่ 1 นั้นได้มีการออกอากาศครั้งแรกในวันที่ 3 เมษายน พ.ศ 2559 โดยมีการออกอากาศทั้งหมด 13 ตอน และจบในวันที่ 26 มีนาคมปี 2559 โดยใน EP สุดท้ายของซีซั่นที่ 1 จะเป็น EP เกี่ยวกับเรื่องของความในใจของแต่ละคน และความหลังก่อนจะจบซีซั่นแรกนั่นเอง

Season ที่ 2 : สำหรับใน season ที่ 2 จะเริ่มต้น EP แรกด้วยชื่อเรื่องว่า อย่างนั้นเองหรอคุณโอซาโกะ สำหรับในฤดูกาลที่ 2 หรือในซีซั่นที่ 2 ได้มีการเปิดตัวและเริ่มออกอากาศตั้งแต่วันที่ 1 เมษายนปี 2560 และในซีซั่นแรกจะมีทั้งหมด 25 ep โดยใน EP สุดท้ายมีชื่อตอนว่าเผชิญหน้า ซึ่งได้ออกอากาศในวันที่ 30 กันยายน พ.ศ 2560

Season ที่ 3 : สำหรับฤดูกาลที่ 3 อนิเมะเรื่องนี้ก็ได้ออกอากาศอีกครั้งในวันที่ 7 เมษายนปี 2561 โดยมีชื่อ EP แรกคือเกม start สำหรับซีซั่นที่ 3 หรือฤดูกาลที่ 3 นี้จะมีทั้งหมด 25 EP เช่นกันและเจอออกอากาศ EP สุดท้ายโดยใช้ชื่อว่าไร้เทียมทาน ซึ่งออกอากาศในวันที่ 29 กันยายน พ.ศ 2560 

Season ที่ 4 : สำหรับ season ที่ 4 หรือฤดูกาลที่ 4 จะมีการเริ่มออกอากาศตั้งแต่วันที่ 12 ตุลาคม พ.ศ 2562 โดยจะมีการออกอากาศทั้งหมด 25 ตอน และในตอนสุดท้ายจะออกอากาศในวันที่ 4 เมษายนปี 2563 ถือเป็นการจบซีซั่นที่ 4 นั่นเอง 

Season ที่ 5 : สำหรับใน season ที่ 5 อนิเมะเรื่อง My Hero Academia ก็ได้ออกอากาศอีกครั้งในวันที่ 27 มีนาคมปี 2564 และมีทั้งหมด 25 ep ความยาวต่อ 1 EP อยู่ที่ 24 นาที ในปัจจุบันฉายครบจบแล้วทั้งหมด 25 ตอน 

Season ที่ 6 : และสำหรับซีซั่นที่ 6 นี้ก็ได้เริ่มออกอากาศในวันที่ 1 ตุลาคมปี 2565 ที่ผ่านมานี่เอง หลังจากที่ได้ดำเนินเรื่องมายาวมากถึง 5 ซีซั่น และเมื่อเริ่มต้นในซีซั่นที่ 6 ก็เริ่มต้นฉากสงครามที่จะต้องต่อสู้กับเราตัวร้ายสมาพันธ์วิลเลิน โดยฝังฮีโร่เองก็มีกองกำลังที่แข็งแกร่ง และเติบโตมาตั้งแต่ Season แรกผ่านการฝึกฝน ทั้งมีอัตลักษณ์ที่โดดเด่น ซึ่งศึกครั้งนี้จะเป็นยังไงและมีความน่าสนใจมากแค่ไหนหวังว่าคนจะเข้าไปติดตามรับชมในเรื่องเต็มกันนะครับ

และนี่ก็จะเป็นข้อมูลเกี่ยวกับอนิเมะเรื่อง My Hero Academia ของแต่ละซีซั่นหรือแต่ละฤดูกาลนั่นเองตัวในปัจจุบันอนิเมะเรื่องนี้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากทั้งยังใน season ที่ 6 นี้ก็ยังมีฉากหลายๆ ฉากที่ทำให้ตาตรึงใจแล้วแฟนไม่อยู่ไม่น้อย โดนีซีซั่นที่ 6 นั้นในปัจจุบันมีทั้งหมด 24 ep ซึ่งยังฉายไม่จบ สำหรับใครที่ชื่นชอบและอยากติดตามคุณก็สามารถเข้าไปรับชมกันได้เลยครับที่เว็บไซต์ madoo-anime 


5 ตัวละครหลักของอนิเมะ My Hero Academia

สำหรับในเนื้อหานี้เราจะพาคุณมาทำความรู้จักเกี่ยวกับ 5 ตัวละครหลักภายในอนิเมะเรื่องนี้กันครับ โดยแต่ละคนนั้นก็จะมีอัตลักษณ์และมีความน่าสนใจที่แตกต่างกันออกไปซึ่ง 5 ตัวละครนี้จะมีใครบ้าง บอกเลยว่าน่าติดตามกันอย่างแน่นอน ทั้งนี้นอกจาก 5 ตัวละครนี้ในเนื้อเรื่องเองก็ยังมีอีกหลายตัวละครที่น่าติดตามด้วยเช่นกัน ซึ่งในข้อนี้ก็ต้องเข้าไปติดตามดูในเนื้อเรื่องเต็มกันอีกทีนั่นเอง

มิโดริยะ อิซึคุ : สำหรับตัวละครนี้ก็จะเป็นตัวละครเอกของเรื่อง โดยมีชื่อฮีโร่คือ เดกุ โดยเขามีอัตลักษณ์คือ วันฟอร์ออล ซึ่งในปัจจุบันเขามีอายุอยู่ที่ 16 ปีและมีความสูงอยู่ที่ 166 เซนติเมตร สำหรับความสามารถโดยรวม มิโดริยะ อิซึคุ ไม่ได้ถือว่าอวยมากถึงแม้ว่าจะอยู่ในบทของพระเอก แต่โดยรวมแล้วถือว่าเป็นอีกหนึ่งตัวละครที่มีความเทพถึงแม้ว่าในช่วงซีซั่นแรกๆจะมีความอ่อนแอและยังไม่โดดเด่นมากนัก แต่ใน season ที่ 6 ถือว่าเป็นตัวหลักที่มีความสามารถในสงครามนี้เลยก็ว่าได้

บาคุโก คัตสึกิ : และนี่คืออีกหนึ่งตัวละครที่มีความน่าสนใจแถมยังมีอัตลักษณ์ที่เทพอีกตัวเลยก็ว่าได้ ซึ่งตัวละครนี้ตั้งแต่เริ่มซีซั่นที่ 1 จนถึงซีซั่นที่ 6 ก็ได้เห็นถึงการพัฒนาในเรื่องของความสามารถในเรื่องของอารมณ์รวมถึงอุปนิสัยของตัวละครนี้อีกด้วย ถึงแม้ว่าจะช่วงแรกๆตัวละครนี้อาจจะดูปากร้ายหรือดูหยาบคายบ้างแต่ในหลังๆมานี้บอกเลยว่าเขามีความทะยาน และในตลอดเวลา 3-4 ซีซั่นที่ผ่านมาเขาก็ได้สำนึกผิดเกี่ยวกับพฤติกรรมที่เขาทำไว้กับเดกุอีกด้วย


โทโดโรกิ โชโตะ : อีกหนึ่งตัวละครชื่อว่ามีความน่าสนใจอย่างมากกับตัวละครนี้แหละครับ โดยตัว โทโดโรกิ โชโตะ ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งตัวตึงที่มีอัตลักษณ์เทพมาตั้งแต่ไหนแต่ไรแล้วก็ว่าได้ และนอกจากความสามารถในเรื่องของพลังของเขาแล้วก็ยังมีความสามารถในเรื่องของความฉลาด อุปนิสัยปกติของเขานั้นถือว่าเป็นคนที่เย็นชา และเป็นคนที่เงียบพูดน้อย แต่ในครั้งนี้รู้สึกสงครามครั้งใหญ่บอกเลยว่าเขาเป็นอีกหนึ่งกองกำลังหลักของเหล่าฮีโร่เลยนั่นเอง

โชตะ ไอซาวะ : สำหรับตัวละครนี้บอกเลยว่าดีกรีเขาเป็นถึงอาจารย์ของ ไอซาวะของเรา นั่นเองครับ ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของอัตลักษณ์ของเขาบอกเลยว่ามีความเทพและมีพลังที่อนุภาคสูงอย่างมาก ทั้งในเรื่องของความเท่ในเรื่องของอัตลักษณ์บอกเลยว่าแม้แต่โทมุระก็ยังเอ่ยปากชมเลยว่าพี่แกนี่มันเท่จริงๆ และนี่คืออีกหนึ่งตัวละครหลักที่จะต้องมีบทบาทสำคัญในสงครามครั้งใหญ่ รวมถึงเป็นกำลังหลักของเหล่าฮีโร่ด้วยเช่นกัน บอกเลยว่าถ้าต้องเข้มข้นอย่างแน่นอนสำหรับเนื้อเรื่องในซีซั่นที่ 6

รุมิ อุซากิยามะ : สำหรับตัวละครนี้บอกเลยว่าไปเองตัวละครที่เป็นฮีโร่สุดเทพอีก 1 คนที่มีเสน่ห์และน่าสนใจอย่างมาก ด้วยตัวละครนี้เป็นตัวละครที่มีพลังหรืออัตลักษณ์ที่น่าสนใจ โดยเธอนั้นเป็นผู้หญิงที่มีอายุ 31 ปีในซีซั่นที่ 6 นอกจากนี้เธอยังเป็นคนเดียวที่บุกไปถึงห้องทดลอง และยังเป็นคนเดียวที่สามารถต่อสู้กับโนมุรุ่นพิเศษหลายตัวเพียงลำพังอีกด้วย

และนี่ก็จะเป็นข้อมูลของ 5 ตัวละครหลักภายในอนิเมะเรื่อง My Hero Academia โดยรวมแล้วถือว่าเป็นตัวละครที่มีความน่าสนใจอย่างมากซึ่งดูจากพัฒนาการของตัวละครแล้วแต่ละตัวละครต่างก็มีพัฒนาการที่มาตั้งแต่ซีซั่นที่ 1 จนถึงซีซั่นที่ 6 ทำให้ความน่าสนใจนั้นเพิ่มมากยิ่งขึ้น สำหรับใครที่สนใจอยากจะติดตามชมอนิเมะเรื่องนี้บอกเลยว่าคุณสามารถติดตามได้ทางเว็บไซต์หรือช่องทางออกอากาศอื่นๆ และสำหรับใครที่ต้องการจะติดตามรับชมได้ทันทีคุณสามารถคลิกเข้าไปดูได้เลยที่ https://madoo-anime.com/search?q=My+Hero+Academia

บล็อกที่เกี่ยวข้อง
video image

By AdminDevelope(A) / In บทความ

just now / 0

รีวิวอนิเมะ Tsurune Tsunagari no Issha สึรุเนะ ธนูดอกแรกแห่งการร้อยเรียงสำหรับอนิเมะเรื่องนี้ก็เป็นอ…

Read More
video image

By AdminDevelope(A) / In บทความ

just now / 0

รีวิวอนิเมะ Jigokuraku สุขาวดีอเวจี อนิเมะอีก 1 เรื่องของปี 2023 ที่น่าติดตาม สำหรับอนิเมะเรื่องนี้จ…

Read More