แนะนำอนิเมะญี่ปุ่น 5 เรื่อง ที่น่าติดตาม มีทั้งพากย์ไทย และ ซับไทย

แนะนำอนิเมะญี่ปุ่น 5 เรื่อง ที่น่าติดตาม มีทั้งพากย์ไทย และ ซับไทย

แนะนำอนิเมะญี่ปุ่น 5 เรื่อง ที่น่าติดตาม มีทั้งพากย์ไทย และ ซับไทย

01 Jan 1970

สำหรับใครที่ชื่นชอบการดูอนิเมะ บอกเลยว่าห้ามพลาด กับการแนะนำ 5 อนิเมะที่ถือว่าน่าดู โดยภายในเนื้อหาแนะนำนี้ก็ขะเป็นการอธิบายถึงเนื้อเรื่องแบบย่อของแต่ละเรื่อง สำหรับใครที่ชื่นชอบเรื่องไหน ก็สามารถเข้าไปเลือกดูกันได้เลย และแน่นอนว่า 5 อนิเมะที่เรานำมาแนะนำนั้นเหมะกับอายุ 18 ปีขึ้นไป น้องหนูๆ ที่อยากดุก็ควรมีผู้ปกครองคอยให้คำแนะนำด้วยนะครับ


พี่น้องปริศนาโรงเรียนมหาเวท

อนิเมะญี่ปุ่นเรื่องแรกก็คือ พี่น้องปริศนาโรงเรียนมหาเวท สำหรับอนิเมะเรื่องจะเป็นแนวของแฟนตาซี หรือโลกแห่งเวทมนต์ และวิทยาศาสตร์นั่นเอง โดยเรื่องจะเกี่ยวกับเด็กหนุ่มคนหนึ่ง ที่มีพลังที่เหลือล้น แต่เขากับเก็บซ้อนพลังของตัวเองไว้ ซึ่งเขานั้นต้องย้ายมาจากเมืองๆ หนึ่ง ซึ่งเขาได้มากับน้องสาวของเขา โดยเข้าเรียนที่โรงเรียนเวทมนตแห่งหนึ่ง ซึ่งสำหรับโรงเรียนนี้ก็จมีการแบ่งนักเรียนออกเป็น 2 กลุ่มด้วยกัน หนึ่งคือ "บลูม" ซึ่งถือว่าเป็นกลุ่มที่มีพลังเวทมนต์ที่ทรงพลัง และอีกกลุ่มก็คือ "วีด" สำหรับกลุ่มนี้จะเป็นกลุ่มที่มีความสามารถในการใช้เวทมนตร์ไม่สูงมากนัก ซึ่งพระเอกของเราหรือ  "ชิบะ ทัตซึยะ" นั้นได้ถูกจัดให้อยู่ในกลุ่มวีดนั่นเอง ในขนะเดียวกัน ย้องสาวของเขา "ชิบะ มิยูกิ" ก็ถูกัดให้อยู่ในกลุ่มบลูมนั่นเอง ซึ่งเนื้อเรื่องต่อไปก็จะเป็นการที่พระเอกของเราโดนท้าทาย และดูถูกจากกลุ่มบลูม ซึ่งทำให้ในบางครั้งก็ต้องมีการสั่งสินคนเหล่านั้นนั่นเอง สามารถติดตามดูได้ที่>>> https://madoo-anime.com/watch/mahouka-koukou-no-rettousei-126.html


คุณชายนักสืบ (รวยไม่จำกัด)

สำหรับอนิเมะเรื่องนี้ก็จะเป็นเรื่องของนักสืมคนกนึ่ง ที่มีความเก่งกาจในการสืมข้อมูล หรือสืบคดีเป็นอย่างมาก นั่นไม่ใช่เพราะฝีมือ แต่เป็นเพราะว่าเขาเป็นคนที่รวบรวยเอามากมายเลยนั่นเอง ซึ่งชื่อของเขาก็คือ "คัมเบะ ไดสุเกะ" นั่นเองครับ ซึ่งเขาเป็นหนึ่งในหาเศรฐีของประเทศญี่ปุ่น ที่ได้เข้าไปร่วมในหน่วยสืบสวน จนได้มาพบกับ "คาโต้ ฮารุ" วึ่งจะเป็นคู่หูของเขานั่นเอง คาโต้ ฮารุนั้นเป็นตำรวจหนุ่มเลือกร้อย ไฟแรง วึ่งมีนิสัยที่ต่างจากพระเอกของเราอย่างสุดขั้ว ซึ่งเพราะเขามีวิธีการสืมสวยที่แตกต่างกัน ซึ่งสำหรับเนื้อเรื่องต่อไปจะเป็นอย่างไร ยบอกเลยว่าเข้าไปดูกันได้เลยครับ ไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน สามารถติดตามดูได้ที่>>>https://madoo-anime.com/


หนุ่มน้อยใสซื่อจากหมู่บ้านหน้าลาสท์ดันเจี้ยนมาเข้ากรุงแล้ว

สำหรับอนิเมะเรื่องนี้ก็จะเป็นเรื่องของโลกฟนตาซีด้วยเช่นกัน โดยภายในเรื่องก็ได้มีเด็กไร้เทียมทานคนหนึ่ง ซึ่งไม่รู้ว่าพลังของตนเองนั้นร้ายกาจเพียงไหน วึ่งเพราะเขามักจะคิดว่าตัวเองกากมาดดยตลอด ซึ่งชื่อของเขาก็คือ "ลอยด์ เบลลาดอนน่า" เด็กหนุ่มที่สุดแสนจะอ่อนแอ ซึ่งเข้าเป็นคนที่อ่อนแอที่สุดในหมู่บ้านเลยนั่นเอง แต่ทว่าเขากับมีความฝันที่อยากจะเป็นทหาร เขาจึงออกจากหมู่บ้านเพื่อเดิมตามเส้นทางของตัวเอง แต่จนมาวันหนึ่ง เข้าได้มารู้ความจริงอีกอย่างนึงว่าหมู่บ้านของเขานั้น แท้จริงแล้วมีฉายาว่า "แดนปีศาจอมนุษย์หน้าดันเจี้ยนสุดท้าย" ซึ่งเป็นที่อยู่อาศับของคนที่มีพลังเหนือมนุษทั่วไป ซึ่งทำให้เข้าได้รุ้ว่าตัวเขานั้นเป็นคนที่มีพลัง และมีความสามารถเหนือกว่าหนุษทั่วไปอย่างมาก แน่นอนว่าเรื่องรายต่อไปก็ทำเอาปั่นป่วนทั้งเรื่อง นั่นเพราะพระเอกของเราก็ถือว่าซนในระดับนึงเลยนั่นเอง ซึ่งเนื้อเรื่องจะเป็นอย่างไร ลองไปติดตามดูกันได้เลย สามารถติดตามดูได้ที่>>> https://madoo-anime.com/watch/tatoeba-last-dungeon-mae-no-mura-no-shounen-ga-joban-no-machi-de-kurasu-youna-monogatari-112.html


ขอให้โชคดีมีชัยในโลกแฟนตาซี

ถือว่าเป็นอนิเมะแนวต่างโลกอีกหนึ่งเรื่องที่น่าติดตามเลยครับ กับเรื่อง ขอให้โชคดีมีชัยในโลกแฟนตาซี นั่นเอง วึ่งเนื้อเรื่องก็จะเป็นเรื่องของหนุ่มติดเกมคนหนึ่ง ชื่อว่า "ซาโต้ คาสึมะ" ซึ่งวันหนึ่งเขาได้พยเข้ากับเทธิดาสุดสวยองหนึ่งนามว่า "อควา" ซึ่งเธอได้มอบข้อเสนอให้กับพราะเอกของเรา ว่าให้ขออะไรก็ได้ 1 อย่าง หลังจากนั้นจะให้เขาไปเกิดใหม่ที่ต่างโลก ซึ่งคำตอบของคาสึมะก็ถือว่าบ้ามาก เพราะเขาดันขอให้เทพะิดานั้นไปด้วยกันซะเลย เพราะว่าหวังจะพึ่งพลังของเทพธิดานั่นเอง แต่ทว่าเรื่องกับยุ่งไปกันใหญ่ เพราะหลังจากที่ได้มาที่ต่างโลกกับ "อควา" ก็ทำให้พระะเอกของเรารู้วึ่งเลยว่าคิดผิด เพราะนอกจากเธอจะไม่ช่วยเหลืออะไรเขาแล้ว "อควา" ก็ยังก่อเรื่องวุ้นวายให้พระเอกของเราแบบไม่หยุดไม่หน่อยเลยนั่นเอง ส่วนเนื้อเรื่องต่อไปจะเป็นอย่างไรบ้าง ก็ไปติดตามดุกันได้เลย สนุกแน่นอน สามารถติดตามดูได้ที่>>> https://madoo-anime.com/watch/konosuba-the-movie-legend-of-crimson-movie.html


บูรณะมันวุ่นวาย ขายชาติเลยแล้วกัน!

สำหรับอนิเมะเรื่องนี้จะเป็นเรื่องราวของเจ้าชายอัจฉริยะที่สุดจะขี้เกียจ แต่ดันมีเป้าหมายที่จะขายประเทศนั่นเอง เปิดเรื่องมาที่ตัวเอกของเรา "เวย์น" มกุฎราชกุมารของประเทศประเทศหนึ่ง เขาได้วางแผนที่จะขายประเทศนี้ไปซะ นั่นเพราะเบื่อที่จะต้องทำนู้น ทำนี่  ซึ่งเขาอยากที่จะอยู่เฉ๋ยๆ หรืออยู่แบบคนขี้เกียจนั่นเอง แต่ถึงแม้เขาจะมีความคิดที่จะขายประเทศให้ได้ ทว่าในทางกลับกัน เขาก็คือหนึ่งคนที่ถือว่าเก่งกาจในหลายๆ ด้านเลยทีเดียว หรือจะเรียกอีกอย่างก็คืออัจฉริยะนั่นเอง  เพราะไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการเมือง เรื่องของการปกครอง หรือเรื่องเกี่ยวกับประวัติศาสตร์ วรรณคดี รวมถึงการต่อสู้ เขานั้นก็ได้มีความเชี้ยวชาญแบบทุกแขนงเลยนั่นเอง นอกจากนี้เขาก็ยังเป็นที่คารพจากผู้อาวุโสหลายๆ คนอีกด้วย ส่วนเนื้อเรื่องต่อไปจะเป็นอย่างไร แน่นอนว่าเข้าไปหาดุกันได้เลยครับ สนุกแน่นอน

และนี่ก็คือ 5 อันดับ อนิเมะที่ถือว่าน่าดูนั่นเองครับ นอกจากนี้ก็ยังมีอนิเมะเรื่องอื่นๆ อีกมากมายที่เรายังไม่ได้พุดถึง สำหรับใครที่อยากจะดูเนื้อหาเรื่องย่อ หรือชื่นชอบการจัดอันเมะมาให้เลือกดุแบบนี้ก็รอติดตามกันได้เลยครับ เพราะจะมีมาเพิ่มให้อย่างต่อเนื่องแน่นอน ส่วนการแนะนำ 5 เรื่องที่เราพูดมานี้ก็ขอจบลงไว้เพียงเท่านี้นะครับ อย่างลืมไปหามาดุกันด้วยนะ สามารถติดตามดูได้ที่>>> https://madoo-anime.com/watch/tensai-ouji-no-akaji-kokka-saisei-jutsu-112.html


บล็อกที่เกี่ยวข้อง
video image

By AdminDevelope(A) / In บทความ

just now / 0

รีวิวอนิเมะ Tsurune Tsunagari no Issha สึรุเนะ ธนูดอกแรกแห่งการร้อยเรียงสำหรับอนิเมะเรื่องนี้ก็เป็นอ…

Read More
video image

By AdminDevelope(A) / In บทความ

just now / 0

รีวิวอนิเมะ Jigokuraku สุขาวดีอเวจี อนิเมะอีก 1 เรื่องของปี 2023 ที่น่าติดตาม สำหรับอนิเมะเรื่องนี้จ…

Read More