รีวิวอนิเมะ Tsurune Tsunagari no Issha สึรุเนะ ธนูดอกแรกแห่งการร้อยเรียง

รีวิวอนิเมะ Tsurune Tsunagari no Issha สึรุเนะ ธนูดอกแรกแห่งการร้อยเรียง

รีวิวอนิเมะ Tsurune Tsunagari no Issha สึรุเนะ ธนูดอกแรกแห่งการร้อยเรียง

01 Jan 1970

รีวิวอนิเมะ Tsurune Tsunagari no Issha สึรุเนะ ธนูดอกแรกแห่งการร้อยเรียง

สำหรับอนิเมะเรื่องนี้ก็เป็นอนิเมะอีก 1 เรื่องที่น่าติดตามด้วยเช่นกันโดยในเรื่องนี้จะเป็นเกี่ยวกับเรื่องของชมรมหญิงธนูของโรงเรียนคาเซไม ไม่มีเรื่องย่อคือตัวละครหลักนั่นก็คือ นารูมิยะ มินาโตะ รักตัวละครนี้เป็นตัวละครที่มีความสามารถในเรื่องของการยิงธนู แต่เขากลับพ่ายแพ้ในการแข่งขันของชมรมยิงธนูที่ได้ไปลงแข่งในครั้งสุดท้าย ในรุ่นชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น นั่นจึงเป็นเหตุผลที่ทำให้เขาตัดสินใจเลิกเล่นหรือตัดขาดจากกีฬายิงธนูไปอย่างสิ้นเชิง จนกระทั่งวันหนึ่งก็เกิดเหตุการณ์ที่เขาไม่คาดคิดเกิดขึ้น

นั่นก็คือหลังจากที่เขาได้ศึกษาต่อในระดับมัธยมตอนปลาย ที่โรงเรียนคาเซไมด้ไม่นาน เขาก็ได้รู้จักกับทากิงาวะ มาซากิ หนึ่งในนัดยิงธนูของโรงเรียนที่ถือว่ามีความสามารถเป็นอันดับต้นๆ ที่สุดในอาคารยิงธนูยาตะโนะโมริ ซึ่งทำให้เขานั้นได้เกิดมี Energy หรือแรงฮึดคิดจะกลับมายิงธนูอีกครั้ง จนกระทั่งเขานั้นได้ตัดสินใจเข้าสู่ชมรมยิงธนูของโรงเรียนคาเซไม และสำหรับเนื้อเรื่องโดยย่อและการสปอยเพิ่มเติมจากหน่วยมาหาคุณสนใจในเรื่องนี้บอกเลยว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอนเขาไปรับชมเพิ่มเติมได้เลยที่ด้านล่างนี้เลย 


เนื้อเรื่องย่อ และกำหนดเข้าฉาย และรายละเอียดเกี่ยวกับการใช้แต่ละตอน

สำหรับอนิเมะเรื่องนี้นั้นได้มีการผลิตโดยค่ายเกียวโตแอนิเมชั่นซึ่งออกอากาศตั้งแต่ในเดือนตุลาคมปีพ.ศ 2561 จนถึงปีพ.ศ 2562 ในเดือนมกราคม อนิเมะเรื่องนี้โดยใช้ชื่อว่าซึรุเนะธนูดอกแรกแห่งการเริ่มต้น ก็ได้ออกอากาศอีกครั้งในเดือนสิงหาคมพ.ศ 2565มาจนถึงเดือนมกราคมปี 2566 นั่นเองอนิเมะเรื่องนี้นั้นมีทั้งหมด 13 ตอนด้วยกันโดยในปัจจุบันยังมีเพียงแค่ซับไทยเท่านั้น สำหรับพากย์ไทยยังไม่มีการเข้ามาแต่อย่างใด โดยจะมีความยาวทั้งหมด 102 นาที ใน 1 ตอน สำหรับใครที่อยากจะติดตามอนิเมะเรื่องนี้ก็สามารถเข้าไปติดตามได้จากหลายช่องทางด้วยกันโดยจะมีทั้งในรูปแบบของเว็บซึ่งในกระบวนการก็สามารถหาดูได้ครับเว็บดูอนิเมะออนไลน์เช่นกันเช่นเว็บ Madoo-anime ก็มีให้ดูด้วยเช่นกันนั่นเอง 


สำหรับอนิเมะเรื่องนี้ก็จะมีตัวละครหลักอยู่ทั้งหมด 10 ตัวละครด้วยกัน

เราจะมาแนะนำตัวละครหลักและอนิเมะเรื่องนี้ซึ่งจะเป็นคนในชมรมยิงธนูของโรงเรียนคาสิไมโดยจะมีทั้งหมด 10 ตัวละครด้วยกันนอกจากนี้ก็ยังมีตัวละครอื่นๆอีกด้วยไม่ว่าจะเป็นโรงเรียนชมรมยิงธนูจากคิริซากิซึ่งจะมีทั้งหมด 7 ตัวละครด้วยกันนอกจากนี้ก็ยังมีตัวละครอื่นๆซึ่งมีบทบาทภายในเรื่องอีก 4 ตัวละครซึ่งจะมีชื่ออะไรบ้างสามารถดูได้จากข้อมูลด้านล่างนี้เลยรับรองว่าเป็นประโยชน์ต่อการดูอนิเมะให้สนุกอย่างแน่นอน

รายชื่อตัวละครในชมรมยิงธนูโรงเรียนคาเซไม

 • นารูมิยะ มินาโตะ
 • ทาเกฮายะ เซยะ
 • ยามาโนอูจิ เรียวเฮ
 • คิซารางิ นานาโอะ
 • โอโนงิ ไคโตะ
 • โมริโอกะ โทมิโอะ
 • ชิรางิกุ โนอะ
 • เซโอะ ริกะ
 • ฮานาซาวะ ยูนะ

รายชื่อตัวละครชมรมยิงธนูโรงเรียนคิริซากิ 

 • ฟูจิวาระ ชู
 • โมโตมูระ ฮิโรกิ
 • ซาเซะ ไดโงะ
 • ซูงาวาระ เซ็งอิจิ
 • ซูงาวาระ มันจิ
 • คาบาชิมะ
 • ยูชิมะ

และนี่ก็จะเป็นรายชื่อของตัวละครภายในเรื่อง Tsurune Tsunagari no Issha สึรุเนะ ธนูดอกแรกแห่งการร้อยเรียง ตั้งแต่ตัวละครเองก็จะมีความสามารถที่แตกต่างไปเช่นตัวเอกของเรานั้นก็ถือว่ามีความสามารถในการยิงธนูสูงแต่กระทั่งเขานั้นสูญเสียความมั่นใจหลังจากที่การแข่งขันครั้งสุดท้ายและบรรเทานั้นต้องพ่ายแพ้ลงไปนั่นเอง แล้วในเนื้อเรื่องครั้งนี้เขาจะสามารถเอาชนะใจตัวเองหรืออุปสรรคที่ผ่านเข้ามาได้หรือไม่ก็รอไปติดตามรับชมการภายในเรื่องได้เลย


ช่องทางการรับชมอนิเมะ รีวิวอนิเมะ Tsurune Tsunagari no Issha

นับว่าเป็นอนิเมะอีก 1 เรื่องที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมากสำหรับอนิเมะเรื่องนี้โดยเนื้อเรื่องโดยย่ออยากทราบเมย์จะเป็นในเรื่องเกี่ยวกับตัวละครเกมของเราซึ่งมีความเชี่ยวชาญในเรื่องของการยิงธนู ซึ่งเขานั้นได้ไปเข้าเรียนโรงเรียนคาเซไม ซึ่งจากที่เขานั้นเคยล้มเลิกเกี่ยวกับเรื่องของการยิงธนูแล้วทำให้เขาต้องมีเหตุผลในการกลับมาฝึกฝนและยิงธนูในงานแข่งขันอีกครั้ง และหลังจากที่ได้จบซีซั่น 1 ไปเมื่อไม่นานมานี้ทางค่ายเองก็ได้มีการเปิดเผยตัวอย่างของซีซั่นที่ 2 โดยมีการกำหนดการฉายคือในเดือนมกราคมปี 2023 โดยมีการฉายและถ่ายทอดสดออกทางช่องและครีมมิ่งของ Crunchyroll และ HIDIVE ออกฉายในประเทศญี่ปุ่นเมื่อวันที่ 19 เดือนสิงหาคมที่ผ่านมา สำหรับใครที่สนใจอยากจะติดตามอนิเมะเรื่องนี้ก็สามารถเข้าไปติดตามชมได้จากหลายช่องทางด้วยกัน เช่นทางเว็บ Madoo-anime เองก็มีให้ดูด้วยเช่นกัน


สรุปสปอยเนื้อเรื่องและข้อมูลโดยรวม

สำหรับใครที่เป็นแฟนเมะบอกเลยว่าอนิเมะเรื่องนี้เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่น่าติดตามอย่างมากครับโดยในปัจจุบันอนิเมะเรื่องนี้นั้นก่อนที่จะได้มีการผลิตเป็นในรูปแบบของอนิเมะก็ได้มีการจำหน่ายในรูปแบบของมังงะ สำหรับตัวละครหลักของอนิเมะเรื่องนี้ก็จะมีตั้งแต่ มินาโตะ, เซย์ยะ, เรียวเฮย์, นานาโอะ และไคโตะ ซึ่งถือว่าเป็นตัวละครเอกที่คอยดำเนินเนื้อเรื่องให้ไปถึง EP สุดท้าย และสำหรับในปัจจุบันอนิเมะเรื่องนี้ยังไม่มีในรูปแบบของภาคไทย สามารถรับชมได้แบบซับไทยเท่านั้น สำหรับใครที่อยากจะติดตามรับชมอนิเมะเรื่องนี้ก็สามารถเข้าไปเลือกดูได้เลยทั้งแบบถูกลิขสิทธิ์หรือการออกอากาศผ่าน Streaming ของแต่ละช่อง หรือใครที่อยากจะติดตามได้อย่างรวดเร็วและไม่ต้องรอกันออกอากาศก็สามารถเข้าไปรับชมได้เลยจากเว็บมาดูอนิเมะ ซึ่งสามารถเข้าไปดูได้เลยจากที่นี่ Madoo-anime

บล็อกที่เกี่ยวข้อง
video image

By AdminDevelope(A) / In บทความ

just now / 0

รีวิวอนิเมะ Tsurune Tsunagari no Issha สึรุเนะ ธนูดอกแรกแห่งการร้อยเรียงสำหรับอนิเมะเรื่องนี้ก็เป็นอ…

Read More
video image

By AdminDevelope(A) / In บทความ

just now / 0

รีวิวอนิเมะ Jigokuraku สุขาวดีอเวจี อนิเมะอีก 1 เรื่องของปี 2023 ที่น่าติดตาม สำหรับอนิเมะเรื่องนี้จ…

Read More